Cho thuê

Khám phá tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Anh Minh Tower

0
Khám phá tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Anh Minh Tower

Hiện nay, với nhu cầu tìm thuê văn phòng tại quận 1, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một không gian làm việc phù hợp với mọi ngân sách đặt ra. Trong đó, tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 hạng B Minh Anh Tower là một trong những lựa chọn nổi bật, vừa phù hợp với vận hành doanh nghiệp, vừa có phí thuê khá tốt so với chất lượng mang lại. Cùng tìm hiểu về tòa nhà này ngay trong bài viết sau.

Giới thiệu sơ lược về Anh Minh Tower

Anh Minh Tower là tòa nhà mới, thời điểm hoàn công và đi vào hoạt động là vào đầu năm 2019. Mặc dù không sở hữu một cái tên quốc tế như những tòa nhà khác, lại là một tòa nhà hạng trung, thế nhưng Minh Anh Tower vẫn gây được ấn tượng bởi chất lượng và dịch vụ tối ưu mà mình mang lại.

Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Anh Minh Tower được thiết kế nổi bật với hình trụ đứng, qui mô 2 tầng hầm và 15 tầng nổi, tổng diện tích xây là 5200m2. Bao quanh tòa nhà này là các lớp kính cường lực trong suốt, vừa tạo sự chắc chắn, vừa thu sáng cho toàn bộ không gian bên trong. Bên cạnh đó, Anh Minh Tower còn được xây dựng với tiêu chuẩn xanh thân thiện với môi trường, cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại mang đến không gian làm việc hiệu quả, giàu cảm hứng cho doanh nghiệp và nhân viên.

Vị trí của tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Anh Minh Tower

Anh Minh Tower tọa lạc trên đường Nguyễn Đình Chiểu – Quận 1. Tuy con đường này có diện tích không quá lớn, nhưng lại là tuyến đường chủ chốt giúp dễ dàng tiếp cận với các quận trung tâm khác như quận 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận…

Từ Anh Minh Tower, bạn có thể di chuyển đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ trong 15 phút. Các cơ quan chức năng khác như UBND quận 1, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố… chỉ cách tòa nhà trong vòng bán kính 3km.

Dịch vụ và tiện ích tại Anh Minh Tower

Anh Minh Tower được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cùng các dịch vụ chất lượng nhằm đảm bảo việc vận hành của doanh nghiệp luôn đạt mức tốt nhất. Tổng diện tích khu vực cho thuê của tòa nhà là 3000m2, trong đó mỗi diện tích sử dụng tại mỗi tầng đạt khoảng 205m2, khá rộng rãi và thoải mái.

Các trang thiết bị tại tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Anh Minh Tower có thể kể đến như: hệ thống máy điều hòa hiệu Daikin ở trung tâm tòa nhà, 2 thang máy Fujitech tốc độ cao tải trọng tối đa 800kg, hệ thống chiếu sáng 500 Lx dùng cho tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, 2 tầng đậu xe hơi xe máy và hệ thống nâng xe ô tô…

Chi phí cho thuê và một số thông tin khác

Vì là tòa nhà cho thuê văn phòng hạng B, phí thuê và phí dịch vụ của tòa nhà này khá rẻ. Ngoài phí thuê 24 USD/m2/tháng (sau thuế khoảng 27 USD), doanh nghiệp cần trả thêm các phí khác như phí quản lý (5 USD/m2/tháng), phí gửi xe, phí điện nước, phí làm ngoài giờ hành chính… Tổng các chi phí ước tính phải trả hàng tháng khoảng 31.9 USD/m2/tháng.

Nhìn chung, Anh Minh Tower là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 mới, nổi bật với chất lượng và dịch vụ cao cấp dù là tòa nhà cho thuê hạng B. Đây là địa chỉ lý tưởng để các doanh nghiệp đặt văn phòng làm việc của mình, với chi phí thuê không quá cao cho một vị trí lý tưởng tại trung tâm thành phố. Nếu các bạn có nhu cầu tìm thuê Anh Minh Tower hoặc tham khảo các tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận 1 khác, vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết tại địa chỉ website: saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue-quan-1.html

Mẹo kiến tạo không gian văn phòng cho ngành sáng tạo

Previous article

Nhìn nhận thị trường cho thuê văn phòng TP.HCM 3 tháng đầu năm 2019

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Cho thuê