Thiết kế văn phòng

Tại sao nên chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects?

0
Tại sao nên chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects?

Công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Ngoài đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, công ty còn gây ấn tượng bởi con số dự án khá “khủng” của mình. Cùng tìm hiểu lý do tại sao ADP-architects lại được tin chọn đến thế.

Sơ lược về công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects

ADP-architects là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng Việt Nam hàng đầu. Được thành lập vào năm 2006 tại TP.HCM, công ty đã ngày càng chứng tỏ năng lực của mình trong lĩnh vực sáng tạo này, trở thành cái tên mà hàng loạt các doanh nghiệp tin tưởng tìm đến.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects đã có hơn 10 năm kinh nghiệm

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty đã “bỏ túi” cho mình 500 dự án khác nhau, 90% trong số đó đến từ các doanh nghiệp lớn. Các khách hàng danh tiếng của ADP-architects có thể kể đến như FrieslandCampina, Masan, Garena, Samsung, Puma…

Để tạo được thương hiệu công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM hàng đầu, ADP-architects đặt ra phương châm đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trong đó đề cao sự trải nghiệm trong quá trình vận hành của khách. Điều đó không chỉ thể hiện qua các dự án đã thực hiện của công ty, mà còn qua quy trình thiết kế “Impact, On Different” độc quyền.

Tại sao nên chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects?

Một số lý do bạn nên chọn ADP-architects có thể kể đến như:

Kinh nghiệm hoạt động lâu dài

10 năm không phải một hành trình dài, thế nhưng lại đủ để tạo nên một thương hiệu đáng tin cậy. Trong hơn 10 năm hoạt động ấy, bằng những nỗ lực không ngừng, ADP-architects đã đạt được lòng tin của rất nhiều những doanh nghiệp lớn. Cá biệt, một số doanh nghiệp còn liên hệ lại công ty để hợp tác thiết kế chi nhánh văn phòng mới (như Garena).

Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Garena TP.HCM

Thành tựu đạt được đáng nể

Ngoài đạt được lòng tin của khách hàng, ADP-architects còn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Dự án văn phòng Johnson & Johnson đạt được tiêu chuẩn LEED, nhận chứng chỉ LEED Vàng cho thiết kế xanh, bảo vệ môi trường và sự khỏe con người. Không dừng lại ở đó, công ty còn nhận được hàng loạt giải thưởng uy tín như: Reddot Product Design 2017, The International Art Of Europe 2012, Ukrainian Design The Very Best Of Environmental Design…

ADP-architects đã đạt giải Reddot Product Design 2017

Quy trình “Impact, On Different” hướng về lợi ích khách hàng

Quy trình thiết kế của công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects gây ấn tượng ngay từ cái tên “Impact, On Different”. Các thiết kế văn phòng của công ty luôn đảm bảo mang lại sự khác biệt và hiệu quả, thể hiện được đặc trưng ngành nghề và dấu ấn thương hiệu một cách rõ nét. Quy trình thiết kế của công ty gồm 6 bước:

Bước 1: Khảo sát, đánh giá ưu nhược điểm của không gian làm việc hiện tại

Bước 2: Trao đổi, tìm hiểu đặc trưng ngành nghề, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và nhu cầu dự án

Bước 3: Xác định tầm nhìn cho không gian làm việc mới

Bước 4: Thiết kế ý tưởng sơ bộ

Bước 5: Thiết kế chi tiết

Bước 6: Quản lý, theo sát quá trình chuyển đổi & đánh giá thành phẩm khi đi vào hoạt động

Là một công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp, ADP-architects luôn mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và hợp tác với công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects, các doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

Tại TP.HCM: Lầu 1, 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Tại Hà Nội: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website công ty ADP

3 lý do nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 Saigon Office

Previous article

Mẹo kiến tạo không gian văn phòng cho ngành sáng tạo

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.