Cho thuê

Thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 1

0

Ngày nay, nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển, với tốc độ tăng trưởng của các doanh nghiệp ngày càng cao và ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới được thành lập mỗi năm. Giải pháp tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói ngày càng được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Mô hình văn phòng trọn gói này có những ưu điểm vượt trội và nhiều tiện ích hơn so với những mô hình văn phòng truyền thống. Cùng tìm hiểu văn phòng trọn gói quận 1 nhé!

Bạn hiểu thế nào là dịch vụ thuê văn phòng trọn gói?

Hiểu một cách đơn giản, văn phòng trọn gói là một hình thức cho thuê địa điểm làm việc. Trong đó địa điểm làm việc phải được thiết kế và trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất. Thay vì trụ sở chỉ dành cho một công ty nào đó. Văn phòng trọn gói tập hợp nhiều công ty và mỗi công ty sở hữu một không gian riêng.

dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1

Lý do doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1 là gì?

Thay vì phải chịu chi phối về các vấn đề phụ trợ phát sinh riêng khi chọn đặt và setup văn phòng, doanh nghiệp chỉ cần dồn nguồn lực vào việc hoạt động và phát triển mục đích kinh doanh của mình vì có đơn vị dịch vụ trọn gói phụ trách, đảm bảo về việc tìm kiếm văn phòng, thi công, lắp đặt nội thất, cung cấp văn phòng phẩm, quản lý tài sản và hàng loạt các dịch vụ khác liên quan.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể cho những dịch vụ dùng chùng vì được chia sẻ bởi các doanh nghiệp khác trên cùng diện tích thuê như: phòng họp, khu lễ tân, khu tiếp khách, phòng tổ chức sự kiện,…

Đây được xem là loại hình lý tưởng dành cho những công ty mới thành lập hoặc các doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp hoạt động ngắn hạn chưa thật sự có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn hay khảo sát thị trường bất động sản sôi nổi tại khu vực trung tâm đắt địa.

Đặc điểm của văn phòng trọn gói quận 1

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở tự nhận là dịch vụ văn phòng trọn gói. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng đạt được tiêu chí của văn phòng trọn gói. Mặc dù chưa có quy định nào của cơ quan chức năng thẩm định văn phòng trọn gói. Thế nhưng, có thể căn cứ vào các đặc điểm sau để nhận biết văn phòng trọn gói.

đặc điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 1

Văn phòng trọn gói có diện tích phù hợp

Văn phòng trọn gói thường được xây dựng tại các tòa cao ốc. Mặc dù tùy thuộc vào quy mô khác nhau. Thế nhưng diện tích của văn phòng trọn gói không quá nhỏ. Các kiến trúc sư sẽ có sự quy hoạch cụ thể để có thể cân đối hài hòa những hạng mục.

Văn phòng trọn gói có cơ sở vật chất toàn diện

Các cơ sở vật chất của một văn phòng trọn gói phải bao gồm: hệ thống nước, hệ thống đèn điện chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy. Lối thoát hiểm khi gặp sự cố, cầu thang, chỗ để xe, và cả khuôn viên. Bên cạnh đó, văn phòng trọn gói phải được lắp đặt internet, có điện thoại, cùng một số vật dụng cơ bản. Các khu vực được phân chia bao gồm: khu vực văn phòng cho thuê, khu vực lễ tân, khuôn viên và chỗ để xe.

Tham quan tòa nhà Lim 1 cho thuê văn phòng trọn gói quận 1

Văn phòng trọn gói phải có nhân sự cơ bản

Đội ngũ nhân sự cơ bản sẽ gồm lễ tân, bảo vệ và phụ trách kỹ thuật. Ngoài ra còn có đội ngũ tạp vụ, bảo vệ, ekip quản lý. Những đội ngũ này sẽ cùng nhau làm việc, và bảo đảm tòa nhà vận hành chuyên nghiệp. Về chất lượng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và có năng lực chuyên môn cao. Trong quá trình làm việc, đây sẽ là những nhân sự giúp công việc tại của các quý công ty thuận lợi.

>>>Xem thêm: Một số điều cần lưu ý trước khi làm việc với chủ đầu tư cho thuê văn phòng quận 3

Những lợi ích khác của văn phòng trọn gói

Ngoài ra, một số đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói còn hỗ trợ tối đa các yêu cầu từ phía khách hàng. Ví dụ như: khắc phục những lỗi về phần mềm, cài đặt máy tính. Chuyên nghiệp hơn, dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói còn tư vấn một số các điều kiện như: Thành lập doanh nghiệp trong nước và thủ tục thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1.

Đơn vị nào cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 tốt nhất HCM?

Saigon Office một trong những đơn vị khai thác tốt nhất những lợi thế cạnh tranh mạnh của dịch vụ văn phòng trọn gói như tối ưu chi phí, rút ngắn thời gian thi công, vị trí địa lý, mật độ dân cư, giao thông, đối tác tiềm năng trong lĩnh vực của khách hàng và trang thiết bị được lắp đặt hiện đại mang tính ứng dụng cao (thiết bị điện lạnh, máy in, fax, máy chiếu, bàn, ghế, vách ngăn,…) đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất dành cho quý khách hàng.

đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 uy tín

Do đó, bạn sẽ được toàn quyền sử dụng một văn phòng với đầy đủ các tiện ích ngay tại trung tâm quận 1 nhưng vẫn tiết kiệm chi phí, tối ưu ngân sách của doanh nghiệp, tập trung đầu tư vào các hoạt động kinh doanh khác của công ty và tăng tối đa doanh thu.

Hãy liên lạc ngay với Saigon Office để được tư vấn chi tiết nhất về các dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói quận 1, nhanh tay đặt lịch hẹn tham quan văn phòng để có được cái nhìn toàn diện hết văn phòng nhé!

8 mẹo vặt không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất hiện đại cho phòng ngủ

Previous article

Mua bán nhà phố và những điều nên biết

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Cho thuê