Thiết kế văn phòng

TOP 3 dự án thiết kế nội thất văn phòng HCM của ADP-architects

0
TOP 3 dự án thiết kế nội thất văn phòng HCM của ADP-architects

3 dự án ấn tượng và sáng tạo do công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects thực hiện sau đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới độc đáo cho văn phòng của mình. Mời bạn cùng tham khảo ngay qua những nội dung dưới đây.

Top 3 dự án thiết kế nội thất văn phòng HCM của ADP-architects

1. ITL

Indo Trans Logistics Corporation (ITL) là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp hậu cần và dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp bằng đường biển, hàng không và đường biển. Với việc hoạch định lại chiến lược phát triển, ITL muốn mở một chi nhánh thứ 2 tại TP. HCM. Văn phòng tại TP. HCM sẽ được sử dụng để làm nơi làm việc cho cấp lãnh đạo và cho các cuộc họp cấp cao. Do đó, diện mạo mới của văn phòng mới phải đảm bảo được sự sang trọng, đẳng cấp và khẳng định vị thế của thương hiệu ITL với đối tác và khách hàng.

thiết kế văn phòng ITL do công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects thực hiện

Được lựa chọn làm đơn vị thi công và thiết kế, công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects đã lên ý tưởng kiến tạo không gian thể hiện được tính chất đối nội và đối ngoại. Để tạo cảm giác ấn tượng cho khách hàng và đối tác khi đặt chân đến văn phòng, ADP-architects đã thiết kế sảnh chính sang trọng và cao cấp như khách sạn 5 sao. Điểm nhấn chính của không gian sảnh là trần cao được làm từ các tấm mica màu vàng ấm trong suốt, xen kẽ cùng bóng đèn trắng, tạo hiệu ứng thị giác mạnh như những khối lập phương đang được xếp liên tiếp nhau.

Vật liệu chủ yếu được sử dụng trong toàn bộ thiết kế văn phòng ITL là gỗ và đá, tạo cảm giác ấm áp nhưng vẫn mang đến sự tinh tế và sang trọng. Công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects còn vận dụng mảng xanh vào không gian văn phòng, mang đến cảm giác thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.

Phòng họp và phòng tiếp khách được bố trí ở những khu vực có tầm nhìn ra toàn cành thành phố. Bộ ghế sô pha được lựa chọn màu sắc cùng tông với gỗ, tạo nên sự hài hòa và đồng nhất trong không gian. Khu vực làm việc có điểm nhấn là trần được thiết kế hình tổ ong, mang nét độc đáo, thú vị và tạo cảm giác thư giãn cho nhân viên. Các khối đèn hình lục giác được xếp xen kẽ trong hình tổ ong, vừa tạo được sự sang trọng vừa mang đến ánh sáng cho không gian.

2. Asmara

Để thiết kế văn phòng tại TP. HCM, Asmara đã lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng ADP-architects để thực hiện. Với những đặc trưng từ một công ty thiết kế thời trang, ADP-architects đã lên ý tưởng về một “công viên” thời trang ngay giữa lòng Sài Gòn.

Tổng diện tích của văn phòng Asmara là 1900m2, được phân chia thành sảnh, phòng mẫu, phòng may, khu vực trưng bày sản phẩm và không gian cộng tác linh hoạt. Vật liệu chủ yếu được sử dụng cho thiết kế văn phòng là khối bê tông thô, dầm thép gỉ, đá, cây cỏ, thảm trải sàn bằng cỏ giả… ADP-architects đã khéo léo trong việc kết hợp các loại vật liệu kể trên vào không gian, mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn như đang được đắm mình trong một môi trường thiên nhiên.

Asmara là công trình thiết kế văn phòng do ADP-architects thực hiện

Các không gian thảo luận mở và họp nhóm được tập trung thiết kế nhằm tái hiện lại hình ảnh của công viên thông qua chậu cây, thảm trải sàn bằng cỏ, hành lang được lát gạch,… Khu vực lễ tân được thiết kế bằng những vật liệu từ thiên nhiên, đối diện với cửa sổ, tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên và có tầm nhìn ra bên ngoài.

Yếu tố xây dựng thương hiệu được ADP-architects thể hiện qua những tấm áp phích lớn, ánh sáng, biểu tượng, màn hình sản phẩm, mang tính nhất quán trong toàn bộ không gian văn phòng. Công viên thời trang và công viên ngoài trời được liên kết với nhau tạo ra cảm giác cá tính và phong cách đô thị đầy năng động cho một không gian kín đáo trong nhà.

3. Puma

Puma là công ty thời trang thể thao hàng đầu trên thế giới. Để thiết kế văn phòng mới có tính nhận diện thương hiệu cao, Puma đã lựa chọn ADP-architects là công ty thiết kế nội thất văn phòng cho mình.

Văn phòng mới của Puma cần thể hiện được 3 yếu tố: không gian mở, tăng khu vực tương tác và thể hiện được tinh thần thể thao mạnh mẽ. Để đáp ứng được những yêu cầu từ doanh nghiệp, ADP-architects đã lên ý tưởng thiết kế dựa trên slogan “Forever Faster” của Puma, trong đó tổng thể được sử dụng màu sắc chủ đạo của thương hiệu là đen, đỏ, trắng.

Puma đã lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP. HCM ADP-architects thực hiện

Nổi bật ngay tại khu vực lễ tân chính là logo hình chú báo mạnh mẽ trên nền đỏ, thể hiện được tinh thần mạnh mẽ của thương hiệu. Điểm ấn tượng nhất của văn phòng Puma chính là cầu thang thông tầng nối liền với các khu vực cộng tác, làm việc và thư giãn. Cầu thang giả được thiết kế bên cạnh với tông màu chính là xám và đỏ, được đánh số thứ tự, tạo sự độc đáo và cá tính cho không gian.

Không gian đa chức năng và phòng họp được thiết kế đa dạng nhằm tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhân viên. Các chi tiết trang trí như sân vận động, bóng đá, sân golf cho đến đường đua đều giúp truyền cảm hứng và tinh thần năng động.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects đã thành công trong việc kết nối và tăng tính tương giác giữa các nhân viên với nhau; đồng thời thể hiện được văn hóa riêng của Puma.

Tìm hiểu về công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects

ADP-architects (gọi tắt là ADP) là công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 2005, bắt đầu chỉ gồm hai thành viên – cũng chính là 2 đồng sáng lập nên ADP. Văn phòng HCM với diện tích chỉ 10m2 là nơi những thiết kế văn phòng độc đáo, sáng tạo của ADP ra đời.

Hơn 10 năm phát triển, tính đến nay, ADP-architects đã thiết kế trên 500 văn phòng mà điều đặc biệt trong số đó, có hơn 90% là các doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia. Để trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng như ngày hôm nay, ADP-architects luôn tập trung phát triển những giá trị cốt lõi của mình là: Chân thành & ngay thẳng, không gì là không thể, tinh thần đổi mới và cùng thắng.

Với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn với không gian văn phòng của mình, đội ngũ kiến trúc sư của ADP-architects luôn tìm hiểu rõ các bản sắc văn hóa, chiến lược vận hành, đặc trưng riêng của doanh nghiệp, để từ đó tạo nên sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp.

Để đảm bảo tính đồng nhất chất lượng thiết kế, cũng như phục vụ mỗi khách hàng một cách tốt nhất, năm 2014, ADP-architects đã mở thêm một chi nhánh tại Hà Nội.

Thông tin công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng ADP-architects:

Văn phòng tại TP. HCM: Tầng 1, 56 Tòa nhà 56 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 5, 193 – 195 Tòa nhà Khâm Thiêm, quận Đống Đa, Hà Nội

Website ADP-architects: https://www.adparch.com/vi-VN/Default.aspx

Attractiveness of Millennium Apartments

Previous article

Những lý do thu hút khách hàng của Masteri An Phú

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.