Thiết kế văn phòng

Điểm qua 5 lợi thế cạnh tranh của công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects

0
Điểm qua 5 lợi thế cạnh tranh của công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects

ADP-architects là công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm thiết kế dày dặn, đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, ADP-architects trở thành “từ khóa” đầu tiên mỗi khi các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế thi công văn phòng mới. Vậy tại sao trong rất nhiều những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hiện nay, ADP-architects lại là một trong những tên tuổi hàng đầu được doanh nghiệp tin chọn?

Hãy cùng điểm qua 5  lợi thế cạnh tranh của công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects qua bài viết bên dưới nhé!

1. Là công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam

Tại sao gọi ADP-architects là công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam? Đó không phải là điều ngẫu nhiên, cũng không phải ADP-architects tự nhận, mà là cả một quá trình phấn đấu, trau dồi, sáng tạo, để mang đến cho hàng trăm doanh nghiệp những không gian văn phòng chất lượng, khác biệt và đẹp mắt.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu ADP-architects

Dạo một vòng website ADP-architects, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những thiết kế mà công ty từng xây dựng mang dấu ấn rất khác biệt. Không một văn phòng nào giống văn phòng nào, bởi chúng luôn được đảm bảo mang những nét rất riêng, từ chính đặc trưng của doanh nghiệp để đảm bảo không thể trộn lẫn. Vừa đẹp mắt, sáng tạo, vừa thể hiện đặc trưng riêng của thương hiệu, các thiết kế từ ADP-architects luôn làm hài lòng bất kỳ doanh nghiệp nào, thậm chí là sự tin tưởng để mở ra những cơ hội hợp tác về sau.

Một số đánh giá nổi bật của khách hàng về sản phẩm của ADP-architects:

  • “Nhân viên của chúng tôi rất thích đến văn phòng làm việc. Họ tự hào về văn phòng làm việc của mình và chia sẻ nó với bạn bè, người thân.” (Mr. Vito Joseph Sabella – CEO Axon Vietnam)
 • “Tôi chỉ có những từ này để diễn tả: choáng ngợp, ấn tượng và tận tâm. Và một điều quan trọng là tất cả mọi người đều được kết nối.” (Ms. Caroline – Giám đốc nhân sự Keppel Land)

2. Thành lập từ năm 2006, hơn 12 năm kinh nghiệm

Số năm thành lập và phát triển thường phải là yếu tố quyết định một công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín. Hiện nay, rất nhiều đơn vị tuy có số năm thành lập không cao, nhưng nhờ sự nhạy bén, sức sáng tạo và năng lực tốt, những đơn vị này vẫn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, mang đến họ sự hài lòng. Tuy nhiên, nhìn vào năm kinh nghiệm, các doanh nghiệp có thể có những cảm nhận, đánh giá tổng quát về năng lực của đơn vị thiết kế, để quyết định xem có nên đi đến hợp tác với họ hay không.

Đối với ADP-architects, công ty được thành lập vào năm 2006, tính đến nay đã được hơn 12 năm có mặt và hoạt động trên thị trường. Qua mỗi năm hoạt động, ADP-architects từng bước chinh phục sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, thông qua việc nắm bắt xu hướng thiết kế mới và phối hợp hợp lý đặc trưng thương hiệu để tạo ra những không gian sáng tạo độc nhất. Thời điểm hiện tại, nhờ những nỗ lực không ngừng trong suốt 12 năm qua, ADP-architects là đơn vị thiết kế đứng sau hơn 600 dự án văn phòng của các doanh nghiệp, tập đoàn danh tiếng.

3. 600 dự án văn phòng thực hiện thành công

Những công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp, bằng chất lượng và sự tận tâm trong việc cung cấp dịch vụ của mình, thường sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm và sự hài lòng của các doanh nghiệp khách. Như một lời khẳng định về vị thế hàng đầu, số lượng văn phòng mà ADP-architects kiến tạo đã cán mốc con số hơn 600, trong đó 90% thuộc các tập đoàn, doanh nghiệp lớn quốc tế.

Khó có thể thống kê hết những khách hàng mà ADP từng phục vụ, nhưng có thể kể đến những cái tên nổi bật như sau: Nestle, Johnson & Johnson, Canon, Unilever, Samsung, Huawei… Các doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, sở hữu những đặc điểm riêng biệt buộc ADP phải thực sự hiểu rõ để mang lại giải pháp tốt nhất.

Văn phòng Nestle từ ADP-architects

4. Đạt hàng loạt các giải thưởng danh giá

Trong suốt thời gian qua, ngoài việc được công nhận bởi khách hàng, ADP-architects còn vượt qua và chinh phục những đánh giá khắt khe của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế. Những dự án nổi bật của ADP đã chiến thắng nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá, như:

  • Chứng chỉ LEED Vàng cho dự án văn phòng xanh Johnson & Johnson
  • The International Art of Europe 2012
  • Red Dot Product Design 2017 Award
  • Best Office Interior thuộc giải Asia Pacific Property Awards 2019
 • “Best Workplace Design – Golden Award” trong khuôn khổ Tuần lễ Thiết kế nội thất Việt Nam 2019 (Vmark Interior Design Week 2019)

5. Sự tin cậy và hài lòng của khách hàng

Không chỉ một lần, đối với một vài doanh nghiệp, công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects đã hợp tác lần thứ 2 nhằm kiến tạo văn phòng mới cho khách hàng. Đó là minh chứng cho những nỗ lực chinh phục khách hàng của ADP-architects, để khách hàng đặt trọn niềm tin cho thiết kế văn phòng thứ 2. Các khách hàng đó có thể kể đến như: Garena, Huawei, 3M…

ADP-architects hợp tác thiết kế với Huawei đến 2 lần

Những thông tin về dự án và chủ đầu tư dự án Senturia Tiến Phước

Previous article

NHỮNG KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT TẠI SÀI GÒN

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.