Bất động sản

Vì sao nên mua bán nhà huyện Củ Chi dưới 1 tỷ?

0

Nhắc đến Củ Chi trước đây, người ta thường nghĩ đến một huyện ngoại thành hẻo lánh, xa xôi của thành phố. Nhưng đến nay, huyện Củ Chi đã lột xác dưới một góc nhìn mới và đang thay đổi da thịt từng ngày với các hoạt động du lịch, đặc sản phong phú. Là một huyện đang phát triển, chính vì thế các hoạt động mua bán nhà đất tại đây rất nhộn nhịp và được săn đón. Bài viết này sẽ chỉ ra một số lý do mà bạn nên tham gia vào việc mua bán nhà huyện Củ Chi dưới 1 tỷ mà bạn nên biết. 

Nơi người giàu đầu tư

Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, các nhà đầu tư hiện nay đang có xu hướng tập trung vào thị thị trường nhà đất xung quanh các khu vực ven ngoại thành thành phố. Trong đó, Củ Chi là một khu vực không ngoại lệ. Có thể thấy rằng, hiện nay có rất nhiều các nhà đầu tư, người giàu thường xuyên lui tới Củ Chi để đầu tư. Vì vậy bạn có thể an tâm nơi đây đảm bảo các điều kiện tốt nhất về vị trí địa lý, các dịch vụ tiện ích,… Ngoài ra, khi sở hữu bất động sản tại Củ Chi bạn có thể bán lại cho các nhà đầu tư hoặc người có điều kiện sẽ thu được một khoản lợi nhuận lớn từ các giao dịch này. 

Vị trí địa lý thuận lợi

Mặc dù là nơi ngoại thành thành phố nhưng Củ Chi sở hữu một vị trí cũng khá hoàn hảo và thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố. Là một huyện ngoại thành với nhiều cây xanh nên tại đây khí hậu luôn trong lành với nhiều tiện ích đang được hoàn thiện. Khu lựa chọn mua bán nhà huyện Củ Chi có vị trí thuận lợi, nhiều tiện ích sẽ mang lại nhiều lợi thế cho ngôi nhà của bạn. Nếu có điều kiện tài chính, bạn nên lựa chọn đầu tư những bất động sản có diện tích lớn tại Củ Chi bởi chúng sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều.

Củ Chi đang lột xác phát triển lên từng ngày

Đầu tư vào nhà ở hoặc căn hộ cho thuê

Tùy vào mục đích sử dụng và mua bán của từng người mà sẽ chọn những bất động sản khác nhau. Nếu theo mục đích đầu tư thì việc lựa chọn Củ Chi là một sự lựa chọn đúng đắn. Trong những năm gần đây, khu vực huyện Củ Chi đang thu hút số lượng đầu tư từ các khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Chính vì thế, lượng người dân đổ về đây sinh sống và làm việc sẽ ngày càng nhiều, đặc biệt là là các công nhân xí nghiệp. Từ đó, nhu cầu thuê nhà ở cũng tăng cao. Qua đó, việc đầu tư mua bán nhà huyện Củ Chi dưới 1 tỷ sẽ tạo ra dòng thu nhập ổn định cho kinh tế của bạn.

Nhiều lợi thế đầu tư

Lợi thế đầu tiên khi mua nhà ở Củ Chi chính là vấn đề về giá cả. Mức giá khu vực này thấp hơn nhiều so với giá nhà đất khu vực lân cận. Với tài chính dưới 1 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhà ở tại khu vực này.

Tuy là khu vực ngoại thành thành phố nhưng Củ Chi hiện đang phát triển hơn các khu vực tương đồng như Hóc Môn, Bình Chánh,… và quỹ đất tại đây còn khá nhiều. Nếu lựa chọn đầu tư trong thời điểm này thì khoảng thời gian một vài năm tới, giá nhà đất tại đây sẽ tăng lên đáng kể. Các hệ thống giao thông, hạ tầng tại đây cũng được phát triển lên rất nhiều. Các dự án lớn nhỏ đang được các nhà đầu tư săn đón và phát triển. Với mức giá dưới 1 tỷ, bạn có thể mua nhà tại khu vực các đường như: đường Bến Than, đường Bình Mỹ, đường Nguyễn Văn Khạ. Các khu vực này có giao thông thuận lợi cùng nhiều tiện ích sinh sống đa dạng phù hợp với điều kiện sống các hộ gia đình.

Trên đây là một số lý do vì sao nên mua bán nhà huyện Củ Chi dưới 1 tỷ mà bạn nên biết. Để xem thêm nhiều căn hộ, nhà bán tại huyện Củ Chi đang được được rao bán, bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và hỗ trợ bạn nhiều hơn trong việc kinh doanh, đầu tư. 

Chia sẻ bí quyết vàng giúp bán nhà chính chủ quận 3 được giá tốt

Previous article

Vị trí đắc giá của dự án Senturia Nguyễn Văn Linh

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.