Bất động sản

Dự án sống khỏe, sống vui của chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh

0

Tiến Phước, chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh đã hoàn toàn khẳng định đây không chỉ là những viên gạch xếp lại với nhau mang đến sự buồn tẻ thông thường, mà đây là một dự án sẽ mang đến cảm giác ấm êm, lưu giữ kỉ niệm gia đinh đẹp cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà để xây dựng tổ ấm. 

Không gian gắn kết thiên nhiên trong lành

Tiến Phước – Chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh đã cho xây dựng những ngôi nhà mang dáng vóc và tinh hoa của các ngôi nhà Địa Trung Hải. Các ngôi nhà tại địa Trung Hải được xây dựng gắn kết xen lẫn với cây lá, hoa cỏ tạo thành không gian sống trong lành thân thiện, hòa mình vào thiên nhiên.

Phong cách kiến trúc Địa Trung Hải trong thực tế lấy sự phóng khoáng của những ngôi nhà ở đảo Santorini. Được xây dựng với những mái nhà xanh, tường trắng xen lẫn ánh nắng của biển, những vòm cửa kính, ban công tràn đầy sức sống hương hoa. Tiến Phước đã làm rất tốt trong việc thiết kế hợp giữa kiến trúc của Santorini với những ngôi nhà Việt, pha lẫn giữa cái đẹp phương Đông và phương Tây.

Không gian kết nối thiên nhiên nhìn từ trên cao

Không gian kết nối thiên nhiên nhìn từ trên cao

Dự án này cũng cho thấy khả năng và kinh nghiệm của chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh. Để các khách hàng có một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, các ngôi nhà Senturia đã được xây dựng theo hướng nhà có thể đón được cả gió và nắng ấm, cùng với hướng nhìn ra con sông Hiệp An. Qua đó, Senturia mang đến cảm giác sức sống dồi dào cả về thể chất và tinh thần. Dự án được xây dựng trên 19,8 hecta với 3,7 hecta đất cây xanh và các công viên. Một số bài báo đã ví đây như một khu vườn của Santorini nằm ngay trong thành phố Hồ Chí Minh. 

>>>Xem thêm: Chủ đầu tư bất động sản Tiến Phước

Không gian gắn kết cộng đồng dân cư

Với gần 25 các tiện ích nội khu, 1 căn nhà ở Senturia Nguyễn Văn Linh có thể ví như một 1 căn nhà nằm trong khu nghỉ dưỡng du lịch vậy. Tiến Phước đã tích hợp các tiện ích cao cấp vào trong dự án với mong muốn tạo nên sự đang dạng và phong phú cho các khách hàng. Có thể kể đến một số các tiện ích mới như khu vực thể thao ngoài trời, sân khấu, khu vực tản bộ, công viên tĩnh tâm, công viên sông. Vườn hoa, khu rừng ký ức, công viên xanh là những khu vực chính cho sinh hoạt động đồng, giao lưu gắn kết mọi người với nhau. Các gia đình, bạn bè, hàng xóm có thể cùng nhau gặp gỡ, trò chuyện, tận hưởng không gian sống xanh vào các dịp cuối tuần. 

Những căn nhà biệt thực chạy dọc theo sông Hiệp An

Những căn nhà biệt thực chạy dọc theo sông Hiệp An

Dọc theo cung đường chạy bộ theo sông Hiệp ấn là là những hàng cây xanh bóng mát chẻ chơ.  Cùng với đó là hệ thống hồ bơi tràn hỗ trợ quá trình luyện tập thể dục thể thao và vui chơi giải trí vào những ngày hè nóng bức. Qua đó có thể thấy chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh dành nhiều sự quan tâm tới lối sống khoẻ của các khách hàng.

Những căn nhà biệt thự ở Senturia

Những căn nhà biệt thự ở Senturia

Các bạn thiếu nhi có thể tận hưởng công viên tuổi thơ vào những ngày cuối tuần với bạn bè và gia đình. Bố mẹ không cần phải lo lắng phải chạy chở các bạn nhỏ suốt mấy cây số, hoặc tốn quá nhiều chi phí để các em được vui chơi giải trí. Với các tiện ích vui chơi của công viên tuổi thơ, các bạn nhỏ có thể thoải mái vận động rèn luyện sức khỏe. Lối sống của Senturia hướng đến sự gắn kết cộng đồng, không tác biệt như những khu đô thị lớn. Các hoạt động nội được tạo ra đều nhằm mục đích đó mà vẫn giữ sự yên tĩnh, riêng tư cho các gia đình. Đây cũng là một trong những điểm được nhiều người yêu thích khi đến với Senturia Nguyễn Văn Linh.

Tổng kết

Có thể thấy chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh đã rất chăm chút cho dự án của mình. Tập trung lấy lối sống vui sống khỏe của khách hàng đặt lên hàng đầu. Thông qua lối kiến trúc kết hợp cái đẹp của phương Đông và phương Tây, Tiến Phước đã xây dựng một dự án mà chắc chắn rằng sẽ được nhiều khách hàng quan tâm và săn đón trong thời gian tới.

Cùng chủ đầu tư Tiến Phước kiến tạo xu hướng sống đương đại trong lòng Sài Gòn

Previous article

You may also like

Comments

Comments are closed.