Bất động sản

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn liên tục nhận nhiều giải thưởng danh giá

0

Sau thành công vang dội với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước của dự án Senturia Vườn Lài, Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước lại một lần nước được vinh danh trên hạng mục cao nhất của hai giải thưởng trong và ngoài nước. Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn ngày càng phát triển và đánh dấu năng lực vượt bậc trên thị trường địa ốc, bất động sản.

Tổng thể dự án Senturia Nam Sài Gòn

Tổng thể dự án Senturia Nam Sài Gòn

Phối cảnh dự án Senturia Nam Sài Gòn

Phối cảnh dự án 

Dự án Senturia Nam Sài Gòn với quy mô lớn, thể hiện đẳng cấp vượt trội

Với tổng diện tích 19.8 ha, dự án tọa lạc tại huyện Bình Chánh, trên đường Nguyễn Văn Linh, được tích hợp nhiều tiện ích nội khu hiện đại gần gũi thiên nhiên kết hợp cùng các tiện ích ngoại khu thuận lợi bên ngoài. Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn đã giới thiệu và công bố rộng rãi dự án này trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng vào quý 1 năm 2019. Dự kiến trong năm 2020 sẽ chính thức bàn giao sản phẩm những căn nhà nhà phố liên kế, nhà phố thương mại cho khách hàng. Thiết kế chủ đạo của toàn dự án là kiểu kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng, với mong muốn kiến tạo cuộc sống đẳng cấp, lí tưởng và mới mẻ cho cư dân. Quan cảnh cùng 2 mặt giáp xanh cộng với 37.000 mét vuông cây xanh trải dài, chủ đầu Senturia Nam Sài Gòn cam kết sẽ đem đến nguồn năng lượng sống tươi mát và trong lành mà ai ai cũng khao khát có được. 

Chủ đầu tư Senturia Nam Sai Gon giành giải Dự án nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam

Tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (Vietnam Property Awards 2019) lần thứ 5, dự án Senturia Nam Sài Gòn của chủ đầu tư Tiến Phước đã xuất sắc giành chiến thắng tại các hạng mục danh giá  “Dự án có kiến trúc tiêu biểu”; “Dự án có cảnh quan tiêu biểu” và “Dự án nhà ở tốt nhất”. Điều đáng nói là đây không phải lần đầu tiên mà công ty Tiến Phước đoạt giải mà với dự án Senturia Vườn lài chủ đầu tư cũng đã nhận giải “Dự án nhà ở tốt nhất. Phong độ của công ty Tiến Phước không hề bị mất đị mà từng ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình hơn. Được biết, giải thưởng Bất động sản việt nam là giải thưởng được công nhận và có uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ đầy đủ các nhà đầu tư tốt nhất, năng động nhất và sáng tạo nhất.

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn nhận giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2019

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn nhận giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2019

Nhận cú đúp tại giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2020

Chủ dự án Senturia Nam Sài Gòn đã đạt giải ở hai hạng mục: Chiến lược Truyền thông Tiếp thị tại Việt Nam và Đơn vị phát triển nhà ở tại Việt Nam tại Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương 2020- 2021. Ra đời từ năm 2002 đến nay được biết giải thưởng này sẽ tổ chức thường niên nên có độ uy tín cao dành cho cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản và thiết kế kiến trúc. Giải thưởng với mục đích vinh danh các dự án bất động sản và nhà ở thương mại tốt nhất trên toàn khu vực và thế giới đa dạng với các hạng mục bất động sản, kiến trúc, thiết kế, tư vấn, nội thất… có sự tham gia của 22 quốc gia khắp khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Đội ngũ Ban Giám khảo gồm 70 chuyên gia đến từ nhiều nơi trên thế giới am hiểu và có kiến thức sâu rộng về bất động sản. Tiêu chí chấm giải dựa trên chất lượng xây dựng, phong cách thiết kế kiến trúc, sự sáng tạo trong quá trình thực hiện và cam kết của chủ đầu tư về quá trình phát triển bền vững.

Thành phần Ban Giám khảo gồm một tập thể hơn 70 chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới trong ngành bất động sản, các chánh chủ khảo thuộc Hạ Viện của Quốc hội Anh là Huân tước Caithness, Huân tước Best và Huân tước Thurso chủ trì. Việc chấm giải dựa trên các lĩnh vực thiết kế kiến trúc, chất lượng xây dựng, sáng kiến mới mang hiệu quả trong quá trình triển khai và cam kết của chủ đầu tư về quá trình phát triển bền vững.

Thông qua việc nhận được nhiều giải thưởng danh giá có thể thấy chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn đã thể hiện được thực lực và tầm nhìn của mình. Tiến Phước đã sẵn sàng có được một nền tảng vững chắc về độ uy tín và đang gần tiến đến giấc mơ nâng tầm cuộc sống của người Việt.

Kinh nghiệm xây nhà nguyên căn quận 8 để cho thuê

Previous article

Mua căn nhà đầu tiên cần chọn sản phẩm của chủ đầu tư Senturia uy tín

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.