Bất động sản

Kinh nghiệm xây nhà nguyên căn quận 8 để cho thuê

0

Để đáp ứng nhu cầu chỗ ở nhà càng gia tăng, nhiều người đã kinh doanh bằng cách mua đất xây nhà để cho thuê. Đây là loại hình kinh doanh thu hút nhiều người đầu tư. Chủ nhà thường chọn xây nhà ở những thành phố lớn hoặc các khu công nghiệp. Tại những nơi này chủ yếu là người dân tỉnh lẻ lên thành phố làm thuê, do không có nhiều tiền để mua nhà nên chủ yếu là thuê nhà để ở. Đối tượng thuê nhà vô cùng phong phú. Người có thu nhập cao, người nước ngoài thường thuê các chung cư cao cấp để ở, học sinh sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp hơn thì thường thuê nhà trọ để tiết kiệm bớt chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên, người đi làm hoặc người có gia đình họ lại có xu hướng tìm thuê một ngôi nhà nguyên căn để đủ không gian sinh hoạt cho cả nhà. Vì thế, nhu cầu thuê nhà nguyên căn quận 8 vẫn đang rất nóng hiện nay.

Việc xây nhà nguyên căn cho thuê thu hút rất nhiều người do đầu tư đơn giản, dễ quản lý, thu nhập ổn định. Đối với những người đã có kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản thì khá dễ dàng, nhưng những người mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, một trong số những nguyên nhân đó là do nhà cho thuê không phù hợp với nhu cầu của người thuê. Nếu như đang có kinh doanh loại hình này thì có thể tham khảo những kinh nghiệm xây nhà nguyên căn cho thuê hiệu quả dưới đây nhé.

1. Vị trí xây nhà và đối tượng thuê nhà

Bước đầu trong việc kinh doanh là phải khảo sát thị trường. Thông thường các chủ nhà sẽ xây dựng ở những nơi gần các khu công nghiệp hoặc các trường đại học để thuận lợi cho việc di chuyển của các đối tượng thuê nhà. Việc này sẽ đảm bảo có lợi cho chủ nhà bởi người thuê thường sẽ thuê ở những nơi có lợi cho họ. Ngoài ra, khi xây nhà chủ nhà còn phải quyết định quy mô và cách bố trí các phòng trong nhà như thế nào. Đối với sinh viên, người lao động thì họ sẽ cần phòng rộng để chia sẻ với người khác để giảm chi phí. Còn những cặp vợ chồng thì không cần phòng to nhưng sẽ cần nhiều phòng trong nhà để thuận tiện khi có em bé. 

Vị trí xây nhà và đối tượng thuê nhà

Ngân sách đầu tư

Mọi việc đầu tư kinh doanh dù biết sẽ có lợi nhuận nhưng vẫn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Vì thế, cần phải xác định rõ ràng ngay từ ban đầu thì khả năng chủ nhà sẽ rất dễ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Việc kinh doanh nhà cho thuê, số tiền tối đa phải đi vay không nên quá 30%. Hơn nữa, khi nhà xây xong không phải sẽ có người thuê ngay, nhiều ngôi nhà cần phải mất thời gian khá lâu mới có người thuê, nghĩa là chủ nhà lúc này vẫn chưa có thu nhập, nếu đó là tiền đi vay để xây nhà thì chủ nhà sẽ phải bỏ tiền của mình ra để trả tiền lãi ngân hàng. Chính vì vậy mà chủ nhà cần phải xác định rõ ràng tài chính của mình trước khi quyết định xây nhà cho thuê.

Dịch vụ an ninh và vệ sinh

Khi xây dựng  nhà cho thuê, chủ nhà cần phải có thêm các dịch vụ an ninh giám sát, đây cũng là yếu tố quan trọng thu hút khách thuê. Những dịch vụ này không những giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm và dĩ nhiên họ không ngần ngại bỏ thêm một ít chi phí cho việc bảo đảm an ninh. Ngoài ra, chủ nhà cũng nên quan tâm đến các vấn đề xung quanh như rác thải, ngập nước,…đôi khi vì những vấn đề nhỏ như vậy mà chủ nhà không giải quyết được cũng có thể dẫn đến mất khách. Tuy nhiên, chủ nhà cần phải có những quy định chặt chẽ buộc người thuê phải tuân theo để dễ dàng hơn trong việc quản lý. 

Dịch vụ an ninh và vệ sinh

Chịu bỏ ra một khoản chi phí đầu tư ban đầu sẽ thu hút được khách thuê nhiều hơn và cũng ít mất phí sửa chữa. Mức giá có thể cao hơn một chút nhưng vì phòng tốt nên nhanh kín phòng, thu lợi nhuận ổn định. Đa phần thuê nhà nguyên căn ở khu vực quận 8 đều có lầu, không gian tầng trên và tầng dưới giúp cho diện tích rộng hơn, thoáng đãng hơn. Khi xây dựng, chủ nhà nên lưu ý một số điểm dễ bị hư hỏng như hệ thống điện nước, cống thoát nước, chống thấm vì có nhiều trường hợp sau khi hoàn thành nhà xong, đã cho khách thuê nhưng tường bị thấm nước, cống thoát nước bị tắc làm cho khách hàng trả nhà, ảnh hưởng đến uy tín chủ nhà. Vì thế, khi xây nhà thì hãy cố gắng làm cho mọi thứ đều tốt để không phải tốn thời gian và chi phí sau này phải sửa chữa. 

>>> xem thêm: Thông tin mua bán căn hộ quận 6 giá rẻ, giấy tờ pháp lý đầy đủ

Những kinh nghiệm Thuê nhà nguyên căn quận Gò vấp nhanh chóng giá rẻ

Previous article

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn liên tục nhận nhiều giải thưởng danh giá

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.