Xe hơi

Khách hàng được hưởng lợi gì khi lựa chọn vay mua xe Vios trả góp?

0

Thay vì phải chi một số tiền lớn ngay lập tức, khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay mua xe Vios trả góp. Từ đó, khách hàng có thể tận dụng được một khoản tiền để kinh doanh và thực hiện chi trả hàng tháng với mức lãi suất ưu đãi. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích khi khách hàng vay mua xe Vios như thế nào nhé.

Khách hàng được hưởng lợi gì khi vay mua xe Vios trả góp?

Mua xe Vios trả góp với những lợi ích hấp dẫn

Mua xe Vios trả góp với những lợi ích hấp dẫn

Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền ban đầu và thực hiện trả góp theo thời hạn khi lựa chọn hình thức vay mua xe ô tô trả góp. Hiện nay, tại một số công ty tài chính đã có hỗ trợ vay mua lên đến 90% giá trị xe nên khách hàng không cần phải lo lắng về việc chi trả một số tiền quá lớn trong một lần thanh toán duy nhất. Khách hàng chỉ cần trả góp hàng tháng để có thể tận dụng tiền kinh doanh sinh lợi.

Hỗ trợ thủ tục vay mua xe Vios đơn giản

Thủ tục vay vốn mua xe ô tô Vios đơn giản và nhanh chóng

Thủ tục vay vốn mua xe ô tô Vios đơn giản và nhanh chóng

Hiện nay nhiều công ty tài chính, điển hình là Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam hỗ trợ thủ tục mua xe đơn giản và tiện lợi nhất bằng cách cho phép khách hàng sử dụng chính chiếc xe mới để làm tài sản đảm bảo. Nhờ đó mà khách hàng không cần thế chấp tài sản để làm tài sản bảo đảm cho khoản vay. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp tính trên dư nợ thực tế  khi mua những loại xe có giá trị như Vios cùng với thời hạn cho vay dài hạn. Để nhận được nhiều ưu đãi, khách hàng nên lựa chọn những công ty tài chính uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp như TFSVN.

TFSVN hỗ trợ vay mua xe Vios cho khách hàng

TFSVN được biết đến là công ty tài chính chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính cho vay chất lượng và uy tín cho khách hàng có nhu cầu vay mua dòng xe Toyota. Thấu hiểu được nhu cầu nhanh chóng sở hữu xế yêu của khách hàng, TFSVN cho ra mắt 04 gói sản phẩm tài chính cho vay với mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh.

Gói sản phẩm truyền thống

Khách hàng có thể vay mua xe trong thời hạn lên đến 84 tháng cùng tỷ lệ vay mua xe lên đến 85% giá trị xe khi lựa chọn gói sản phẩm vay Truyền thống. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn mức lãi suất tối ưu hoặc linh hoạt sao cho phù hợp với nguồn tài chính của bản thân. Hơn thế nữa, mức lãi suất sẽ được tính dựa trên dư nợ giảm dần và kèm theo các ưu đãi trong từng thời điểm cụ thể.

Gói sản phẩm Balloon

Vay mua xe Vios không khó - đã có TFSVN lo!

Vay mua xe Vios không khó – đã có TFSVN lo!

Thời gian vay vốn của sản phẩm Balloon lên đến 84 tháng với tỷ lệ cho vay vốn lên đến 85% giá trị xe mới. Khách hàng có thể lựa chọn mức lãi suất tối ưu hoặc linh hoạt tương tự như gói vay Truyền thống. Mức lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần do đó số tiền thanh toán hàng tháng cũng nhẹ nhàng hơn so với gói vay Truyền thống.

Gói sản phẩm 50/50

Khách hàng có thể vay vốn với thời hạn lên đến 12 tháng cùng tỷ lệ vay 50% giá trị xe. Khi lựa chọn sản phẩm tài chính này, khách hàng có thể chủ động nguồn tài chính để tận dụng đầu tư sinh lời. Ngoài ra, khách hàng không phải chịu áp lực thanh toán hằng tháng bởi gói vay này chỉ yêu cầu khách hàng thanh toán một lần duy nhất vào kỳ cuối cùng mà thôi.

Gói sản phẩm EZ

Gói sản phẩm vay này áp dụng lãi suất điều chỉnh tối ưu 03 tháng/lần. Thời gian vay vốn kéo dài đến 64 tháng cùng tỷ lệ cho vay lên đến 80% giá trị xe. Ưu điểm của gói vay này là giúp khách hàng chủ động nguồn tài chính để đầu tư và thanh toán dễ dàng bởi số tiền chi trả mỗi tháng là đều nhau và được tính trên dư nợ giảm dần. Đặc biệt, khách hàng được miễn phí thanh toán sớm từ tháng thứ 36 trở đi.

Tổng kết

Bài viết trên đã nêu được những lợi ích khi khách hàng vay mua xe Vios trả góp tại TFSVN. Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng hiểu thêm về những chính sách cho vay mua xe ô tô trả góp tại TFSVN và lựa chọn được gói vay phù hợp với nguồn tài chính của bản thân. Nếu bạn có nhu cầu vay mua xe và đang phân vân không biết nên lựa chọn gói vay nào, hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của TFSVN để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.

 

Giới thiệu Sản phẩm Vay Balloon – TFSVN

Khám phá những điểm đặc biệt của khu biệt thự Senturia Nam Sài Gòn

Previous article

Cùng chủ đầu tư Tiến Phước kiến tạo xu hướng sống đương đại trong lòng Sài Gòn

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Xe hơi