Xe hơi

Khách hàng cần lưu ý những gì khi vay mua xe Toyota trả góp để giao dịch nhanh chóng và hiệu quả

0

Hình thức mua xe ô tô trả góp đã không ngừng được lựa chọn phổ biến hơn ở hiện tại. Các ngân hàng hay công ty tài chính đều đua nhau đưa ra các sản phẩm gói vay với nhiều mức lãi suất hấp dẫn. Và cũng bởi vì sự đa dạng ấy trên thị trường tài chính mà khách hàng cần phải thực sự tìm hiểu kĩ càng và nắm chắc những lưu ý quan trọng để đảm bảo những lợi thế cho mình cũng như tránh được các rắc rối nhé. Nếu như bạn đang có nhu cầu vay mua xe Toyota trả góp thì bài viết dưới đây sẽ giúp ích được đó. Cùng tìm hiểu nhé.

Hình thức mua xe toyota trả góp đang được lựa chọn

Hình thức mua xe toyota trả góp đang được lựa chọn 

Hình thức vay mua xe Toyota trả góp là gì?

Toyota là một trong những dòng xe ô tô có xuất xứ từ Nhật Bản và có độ nổi tiếng về sự bền bỉ. Trong những năm gần đây thì xe Toyota đã không ngừng được săn lùng bởi nhiều hình thức mua. Trong số đó, vay mua Toyota trả góp chiếm phần lớn. Bởi với hình thức mua này, người mua có thể dễ dàng tậu được chiếc xế hộp yêu thích mà không cần quá áp lực về tài chính. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước một số tiền nhất định (từ 15% đến 30%/ giá trị xe), số tiền còn lại sẽ được doanh nghiệp tài chính chi trả trong lần mua đó và sẽ được hoàn trả lại bằng cách chia nhỏ số tiền ra rồi hoàn trả lại vào mỗi kỳ (kèm theo mức lãi suất).

Như vậy, người mua không cần thanh toán số tiền mua xe một lần duy nhất mới có thể tậu được xế hộp và còn giúp người mua có thể dùng số tiền còn lại (sau khi trích phần trăm trả trước) để đầu tư sinh lời. Rất phù hợp và có nhiều lợi ích.

Toyota là một trong những dòng xe ô tô có xuất xứ từ Nhật Bản

Toyota là một trong những dòng xe ô tô có xuất xứ từ Nhật Bản 

Những lưu ý đặc biệt khi vay mua xe Toyota trả góp

Với những ai đang có nhu cầu vay mua xe Toyota hay bất kỳ dòng xe nào cũng hãy nên đặc biệt lưu lại những chú ý dưới đây để tránh những rủi ro về sau và có được một kỳ vay an toàn và chất lượng:

Lãi suất – Vị trí hàng đầu cần được quan tâm

Khách hàng cần biết rằng, nếu đã vay mua xe ô tô bằng hình thức trả góp, tức là phải trả tổng số tiền lớn hơn giá trị xe ban đầu. Vì khi vay trả góp, số tiền mà người mua đóng sẽ đi kèm với một mức lãi suất và nó thể cao hoặc thấp tùy theo sự chọn lựa. Do đó, lãi suất sẽ đứng vị trí lưu ý hàng đầu cần được người vay quan tâm đến.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói vay kèm theo mức lãi suất khác nhau và người vay cần phải tìm hiểu và ước tính trước số tiền chi trả sao cho phù hợp nhất với ngân sách.

Chẳng hẹn như với Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) có hẳn 4 gói vay với 3 mức lãi suất khác nhau cho khách hàng tự do lựa chọn: Sản phẩm Truyền thống – Balloon – Ez Toyota sẽ được áp dụng mức lãi suất tối ưu (5.79%/năm – 6 tháng đầu) hoặc linh hoạt (6.79%/năm – 6 tháng đầu) và Sản phẩm 50/50 là lãi suất cố định. Khách hàng có thể có đa dạng hơn trong sự lựa chọn phù hợp với tài chính của mình.

Chi phí cần chi trả

Hiện nay trên thị trường có nhiều cách vay góp và có thể là trả trước một phần hoặc không trả trước. Tuy nhiên, nếu bạn đang có trước một phần ngân sách và muốn trả trước để giảm bớt số tiền chi trả mỗi kỳ thì cần tìm hiểu trước phần trăm giá trị xe tại doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh đó, khách hàng cần ước tính trước số tiền chi trả hàng tháng hoặc hàng quý để phù hợp với tài chính bản thân.

Người mua cũng còn phải cân nhắc các chi phí khác để thực sự sở hữu được chiếc xe ô tô. Các loại phí khác thường bao gồm: Phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm,..

Đối với TFSVN với số vốn mạnh mẽ đến hoàn toàn từ nước ngoài và những gói vay hấp dẫn thì công ty hỗ trợ đến mức 85%/ trên giá trị xe (bao gồm những phụ kiện), chính vì thế khách hàng chỉ cần trả trước số tiền từ 15% đã có thể tậu ngay xế hộp.

Tham khảo một vài mẫu xe Toyota hot hit và số tiền ước tính chi trả hàng tháng của sản phẩm truyền thống tại TFSVN:

  • Toyota Corolla Cross – chỉ từ 7.000.000/ tháng
  • Toyota Vios – chỉ từ 4.600.000/ tháng
  • Toyota Camry – chỉ từ 10.000.000/ tháng
  • Toyota Fortuner – chỉ từ 9.400.000/ tháng
  • Toyota Innova – chỉ từ 7.000.000/ tháng
  • Toyota Hilux – chỉ từ 5.800.000/ tháng

Mẫu xe Toyota Vios được nhiều người săn đón

Mẫu xe Toyota Vios được nhiều người săn đón 

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về vay mua xe Toyota trả góp mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm và để ý đến. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được quý khách nhé.Nếu bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp tài chính uy tín và thủ tục vay dễ dàng, nhanh chóng thì đừng quên ghé đến TFSVN nhé.

Hướng dẫn tra cứu thông tin khoản vay 

Hướng dẫn các tiêu chí để chọn mua xe phù hợp với mục đích sử dụng

Previous article

Bạn cần cân nhắc những điều này trước khi quyết định vay mua xe Toyota trả góp

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Xe hơi