Xe hơi

Tìm hiểu vay mua xe Toyota trả góp tại TFSVN khác với ngân hàng như thế nào?

0
Tìm hiểu vay mua xe Toyota trả góp tại TFSVN khác với ngân hàng như thế nào?

Hình thức vay mua xe ô tô tại các công ty tài chính đã trở thành lựa chọn phổ biến đối với nhiều khách hàng. Hiện nay, các công ty tài chính như TFSVN đã áp dụng mức lãi suất ưu đãi, hấp dẫn hơn so với các ngân hàng. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm khi vay mua xe Toyota trả góp tại TFSVN so với ngân hàng trong bài viết dưới đây nhé!

 

Tìm hiểu về dịch vụ vay mua xe ô tô Toyota trả góp tại TFSVN

 

Dịch vụ vay mua xe ô tô Toyota trả góp tại TFSVN

Dịch vụ vay mua xe ô tô Toyota trả góp tại TFSVN

 

TFSVN được biết đến là công ty tài chính thuộc Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Toyota. Công ty này chuyên hỗ trợ khách hàng vay vốn mua xe Toyota tại các đại lý trên toàn quốc. Các sản phẩm vay của TFSVN được áp dụng cho tất cả các dòng xe Toyota.

Điểm khác biết khi vay mua xe Toyota tại TFSVN so với ngân hàng

Khác biệt với ngân hàng, TFSVN áp dụng đến 4 sản phẩm vay tài chính để khách hàng có thể lựa chọn theo khả năng kinh tế. Mức lãi suất cạnh tranh kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn với tỷ lệ vay lên đến 85% giá trị xe. Tùy theo từng chiến dịch mà TFSVN sẽ có những chương trình khác nhau áp dụng cho tất cả các dòng xe Toyota. 

Khi vay mua xe tại TFSVN, người mua có thể lựa chọn được thời hạn thanh toán và thời hạn giá trị vay theo khả năng tài chính. 

Việc áp dụng mô hình Đại lý ủy quyền sẽ giúp khách hàng thuận tiện lựa chọn tại các đại lý gần nhất trên toàn quốc. Tại mỗi đại lý Toyota hiện nay sẽ có các nhân viên của TFSVN tư vấn cụ thể, chi tiết cho khách hàng. 

TFSVN cung cấp công cụ dự toán khoản vay online để khách hàng tính được chuẩn xác và nhanh chóng khoản vay, số tiền phải trả hàng tháng. Nhờ đó, bạn có thể lập ra kế hoạch tài chính rõ ràng để thực hiện chi trả đúng hạn. 

Sản phẩm vay tài chính của TFSVN đa dạng hơn so với ngân hàng nên khách hàng có thể lựa chọn được mức lãi suất theo tình hình tài chính riêng biệt. Lãi suất của TFSVN hiện nay hấp dẫn so với ngân hàng chỉ từ 9.49%/ năm. 

Để thực hiện thanh toán tiện lợi, nhanh chóng, TFSVN đã áp dụng phương thức thanh toán online qua Payoo và ví điện từ Shopee Pay. 

Lựa chọn gói sản phẩm vay mua xe Toyota trả góp đa dạng tại TFSVN

 

Lãi suất cho vay hấp dẫn tại TFSVN

Lãi suất cho vay hấp dẫn tại TFSVN

 

Sản phẩm truyền thống 

Khách hàng có thể lựa chọn áp dụng lãi suất tối ưu và lãi suất linh hoạt khi mua xe ô tô Toyota trả góp tại TFSVN. Đây là ưu điểm giúp khách hàng được áp dụng mức lãi suất phù hợp nhất khả năng tài chính 

Khi lựa chọn lãi suất tối ưu, khách hàng sẽ phải trả lãi khoảng 9.49%/ năm trong vòng 6 tháng đầu. Lãi suất này sẽ được điều chỉnh định kỳ 3 tháng một lần. Lãi suất tối ưu, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ gốc sớm sau 60 tháng. 

 

Ưu đãi lãi suất hấp dẫn khi vay mua ô tô tại TFSVN

Ưu đãi lãi suất hấp dẫn khi vay mua ô tô tại TFSVN

 

Lãi suất linh hoạt sẽ khoảng 13.20%/ năm trong vòng 6 tháng đầu và sẽ được điều chỉnh 3 tháng một lần.

 

Sản phẩm Balloon

Sản phẩm này được áp dụng lãi suất tối ưu và linh hoạt, tỷ lệ vay như sản phẩm truyền thống. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán gốc lẫn lãi hàng tháng hoặc quý. 

Phí trả nợ gốc sớm của sản phẩm Balloon sẽ được miễn sau 36 tháng áp dụng cho lãi suất tối ưu nên khách hàng nên lưu ý lập kế hoạch tài chính cụ thể.

 

Sản phẩm 50/50

Sản phẩm này chỉ áp dụng mức lãi 10.59% cố định trong suốt 12 tháng vay. Tỷ lệ vay tối đa của sản phẩm này là 50% giá trị xe. Tùy vào tình hình tài chính và kế hoạch chi trả mà khách hàng có thể chọn tỷ lệ vay phù hợp.

 

Tổng kết

Với mong muốn mang đến những ưu đãi lãi suất hấp dẫn, TFSVN đã cung cấp các gói vay tài chính đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm áp dụng mức lãi suất cạnh tranh so với ngân hàng. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm khi vay mua xe Toyota trả góp tại TFSVN.

Liệu rằng có nên mua dòng xe Toyota Fortuner ở thời điểm hiện tại? Thông số xe có gì đang chú ý?

Previous article

Toyota Fortuner 2022 ghi điểm với hàng loạt trang thiết bị tiện nghi và thông minh

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Xe hơi