Bất động sản

Chủ đầu tư senturia Nam Sài Gòn là ai? Có nên mua biệt thự Senturia hay không?

0

Dự án Senturia Nam Sài Gòn đang không ngừng dậy sóng về giá trị thanh khoản tăng cao trong thị trường bất động sản. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về chuỗi dự án này và còn tò mò về Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về Tiến Phước – Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn 

Tiến Phước là công ty phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Không chỉ là chủ đầu tư của dự án đình đám Senturia, Tiến Phước còn nắm trong tay nhiều bất động sản đình đám khác. Với định hướng đồng hành cùng khách hàng tạo ra mái ấm chất lượng và bền vững, công ty luôn nâng cấp và cải tiến các căn hộ, dự án mình mang lại để nâng cao tiêu chuẩn sống của cư dân. Cũng nhờ những nỗ lực đó, công ty này một hồ sơ sáng giá vì luôn đặt trọn tâm tư cũng như thực hiện đúng cam kết về dự án.

Tiến Phước - Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn

Tiến Phước – Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn

Hơn 25 kinh nghiệm hoạt động và tạo dựng niềm tin với khách hàng, đối tác và nhân viên, Tiến Phước thấu hiểu được sự biến động của thị trường, vì vậy công ty luôn mang đến những giải pháp đi đầu, tiến bộ nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho các bên liên quan. Thương hiệu này cũng là đối tác tin cậy và uy tín của công ty bất động sản nổi tiến Keppel Land từ Singapore. 

Các dự án tiêu biểu của công ty Tiến Phước 

3 lĩnh vực mà công ty này hoạt động chủ yếu gồm:

  • Các dự án Bất động sản, căn hộ biệt thự, hướng đến nâng cao tiêu chuẩn sống, kiến tạo không gian và đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống của gia đình, cư dân. Một số dự án bất động sản nổi tiếng của công ty phải kể đến chính là: Dự án Palm City nằm dọc bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, Dự án Estella Heights nằm ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, Empire City khu đô thị kiểu mẫu thiết kế hiện đại. tinh tế,…

Dự án khu đô thị Estella của Tiến Phước

Dự án khu đô thị Estella của Tiến Phước

  • Lĩnh vực thứ 2 là về các cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt chính là dự án Bệnh viện chuẩn quốc tế Mỹ tại khu đô thị Quận 2. Không chỉ sở hữu thiết kế chất lượng, tinh tết, đây còn được đánh giá là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe đầu tiên sở hữu cơ sở vật chất quốc tết đầu tiên tại Việt Nam. Với kinh nghiệm của các y bác sỹ, chuyên gia y tế hàng đầu đến từ Việt Nam và nước Mỹ xa xôi, nơi đây mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhờ việc chăm sóc chu đáo nhằm mang đến sức khỏe thể chất và tinh thần cho người dân.
  • Các dự án về cơ sở hạ tầng: Đây là một trong những lĩnh vực trọng yếu nằm trong chuỗi dự án của Tiến Phước. Không chỉ mang đến nhiều dự án bất động sản lợi nhuận, chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn còn phát triển nhiều công trình xanh, kiến tạo năng lượng sạch nhằm cải tiến chất lượng sống và tạo ra giá trị thiên nhiên bền vững cho thế hệ sau này. Thông qua đó, công ty còn triển khai nhiều dự án nhằm giải quyết vấn đề môi trường hiện tại. 

Chuỗi dự án Senturia – Có nên mua biệt thự Senturia hay không? 

Sau hàng loạt các dự án đình đám đã thành công, Tiến Phước tiếp tục cho ra mắt chuỗi Senturia mang lại chất lượng sống tuyệt đỉnh cho cư dân. Đặc biệt là khu vực Senturia Nam Sài Gòn nằm giữa trung tâm thành phố. Giữa muôn vàng mịt mờ khói bụi của thành phố, Senturia mọc lên như một viên ngọc quý được bao trùm bởi những tán lá xanh giữa lòng Sài Thành. Không chỉ khác biệt với phong cách Địa Trung Hải, giao thoa phong cách Châu Âu, Senturia mang đến một làn gió mới cho gia chủ khi sở hữu tiện ích ngoại và nội khu hấp dẫn. Khu vực thiên thời địa lợi nhân hòa, đất lành chim đậu nằm ven sông đã tạo ra một quang cảnh sống động mang đến vượng khí cho gia chủ. 

Phối cảnh dự án Senturia xanh mát

Phối cảnh dự án Senturia xanh mát

Ngoài yếu tố trên, khu vực Nam Sài Gòn cũng được hưởng lợi từ cú hích hạ tầng của Chính Phủ. Hàng loạt dự án được thực hiện trên quyết định của Bộ Giao Thông vận tải đã khiến khu vực này được đánh giá có giá trị cao trong tương lai. 

Đó chính là những thông tin về Tiến Phước và dự án bất động Sản Senturia Nam Sài Gòn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Sơn chống nóng tường nhà – giải pháp chống nóng tối ưu nhất hiện nay cho nhà hướng Tây

Previous article

Sơn chống nóng tường nhà – “Lá chắn nắng” hữu hiệu cho ngôi nhà của bạn

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.