Bất động sản

Sự thành công từ dự án đô thị xanh cao cấp của chủ đầu tư Senturia

0

Chuỗi dự án Senturia là chuỗi dự án bất động sản cao cấp cung cấp những mô hình nhà ở như biệt thư ven sông, nhà phố ven sông, nhà phố thương mại,…. Dự án này đã từng gây chấn động trong giới bất động sản từ năm 2015 – 2016. Vậy bạn có cảm thấy tò mò về chủ đầu tư Senturia và dự án hấp dẫn này không? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn thông tin về Chuỗi dự án cũng như nhà đầu tư Senturia. Mời bạn tham khảo nhé!

Senturia Nam Sài Gòn - một trong những dự án đô thị xanh rất thành công của chủ đầu tư Senturia

Senturia Nam Sài Gòn – một trong những dự án đô thị xanh rất thành công của chủ đầu tư Senturia

Tiến Phước chủ đầu tư Senturia – ông trùm bất động sản tại Sài Gòn

Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc đưa ra các biện pháp cải thiện và tối ưu về cơ sở hạ tầng nhà ở, y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào những năm cuối của thế kỷ 20, tính đến nay Tiến Phước đã trải qua gần 30 năm “chiến đấu” trong thị trường bất động sản biến động không ngừng. Nhờ vào tư duy của người đứng đầu và sự nỗ lực cải thiện không ngừng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ dành cho khách hàng của đội ngũ nhân viên đã giúp Tiến Phước giữ được vị trí anh lớn trong ngành kinh doanh bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Xu hướng “sống xanh” của con người thời đại 4.0

Sống xanh là xu hướng mà rất nhiều người đang hướng tới trong thời đại 4.0. Sống xanh là khái niệm bắt nguồn từ ý niệm muốn làm giảm đi sự  ảnh hưởng của khí cacbon đến bầu khí quyển. Sống xanh được đánh giá là lối sống bền vững, lành mạnh trong đó người ta sẽ thực hiện một số hoạt động bảo vệ môi trường. Bạn có thể nhận thấy lối sống xanh đang ngày càng được phát triển và ứng dụng vào đời sống hằng ngày của chúng ta thông qua những việc rất đơn giản như:

  • Hạn chế sử dụng các sản phẩm làm tự nhựa

  • Trồng cây xanh 

  • Phân loại rác ở nơi làm việc và nhà ở

  • Không lãng phí thức ăn

  • Tiết kiệm và tái sử dụng năng lượng.

Vì vậy, không còn giới hạn xu hướng “sống xanh” trong các hoạt động hằng ngày, người ta ta ứng dụng xu hướng này vào thiết kế không gian sống tại các khu đô thị, đặc biệt là chuỗi dự án đô thị xanh Senturia do Tiến Phước làm chủ đầu tư. Xu hướng này được thể hiện rõ rệt thông qua dự án Senturia Nam Sài Gòn. Mời bạn tham khảo chi tiết về dự án này với các thông tin bên dưới nhé.

Dự án đô thị xanh Senturia Nam Sài Gòn

Thiết kế Địa Trung Hải của biệt thự song lập tại khu Senturia Nam Sài Gòn

Thiết kế Địa Trung Hải của biệt thự song lập tại khu Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn có thể xem là dự án đắt giá và thể hiện rõ rệt xu hướng “sống xanh” trong chuỗi dự án Senturia. Dự án này có tổng diện tích lên đến 19.8ha và diện tích đất trồng cây xanh nằm trong khoảng 30000 mét vuông. Senturia Nam Sài Gòn ra đời với định hướng phát triển lối sống xanh lành mạnh, kết nối con người lại gần hơn với thiên nhiên và nâng cao chất lượng sống của người dân với môi trường trong lành, hiện đại.

Senturia Nam Sài Gòn có vị trí tại vùng ven sông Hiệp Ân của huyện Bình Chánh. Đây là khu vực không thuộc trung tâm thành phố nhưng cũng không cách quá xa các địa điểm tụ tập của dân Sài Gòn. Mặt khác, đây là vùng kết nối giao thông cũng như kinh tế giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây và khu chế xuất công nghệ cao nhờ tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh.

Không gian sống xanh tại nội khu

Không gian sống xanh tại nội khu

Không gian sống của cả khu vực Senturia Nam Sài Gòn luôn được làm mới và tưới mát nhờ dòng chảy của con sông Hiệp Ân và mật độ trồng cây xanh dày đặc.  Bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng thêm hơi thở của biển khơi nhờ vào các thiết kế dựa trên phong cách Địa Trung Hải cổ điển và phòng khoáng. Màu sắc chủ đạo là các màu tươi sáng như vàng, xanh lá, xanh dương vừa mang lại không gian sống rực rỡ vừa là màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, trong sáng, thịnh vượng.

Tổng kết

Bài viết trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin về Chủ đầu tư Senturia và dự án đô thị xanh Senturia Nam Sài Gòn. Ngoài các lợi ích về không gian và môi trường sống, bạn cũng có thể tham khảo thêm các tiện ích sống khi chọn mua mô hình nhà ở trong khu đô thị do Tiến Phước làm chủ đầu tư nhé.

Explore the 4 offices with the most attractive interior design in Hanoi

Previous article

Bật mí 4 phong cách thiết kế biệt thự được yêu thích nhất năm 2022

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.