Xe hơi

Những nơi cho vay trả góp oto lãi suất thấp và các lưu ý khi vay

0

Xu hướng mua xe ô tô trả góp đang được rất nhiều người quan tâm, hình thức này đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người tiêu dùng kể cả với những khách hàng là công ty, doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu những nơi cho vay oto lãi suất thấp và các lưu ý khi vay trong bài viết dưới đây nhé.

 

Những nơi cho vay trả góp oto lãi suất thấp

Những nơi cho vay trả góp oto lãi suất thấp

Có thể vay mua xe oto trả góp lãi suất thấp ở đâu

Thông thường chỉ có những ngân hàng hoặc những công ty tài chính có uy tín là những nơi cho vay trả góp oto lãi suất thấp.

Những ngân hàng lớn

Hiện nay đa số những ngân hàng tại Việt Nam đều nắm được nhu cầu và tâm lý của khách hàng, vì thế mà ngày càng có nhiều ngân hàng tung ra những gói vay mua xe ô tô trả góp với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Dưới đây là những thông tin về lãi suất, thời hạn vay và hạn mức vay tối đa của những ngân hàng lớn tại Việt Nam

Ngân hàng Các mức lãi suất Hạn mức vay tối đa Thời hạn vay
6 tháng 12 tháng 24 tháng 36 tháng
Techcombank 8,29       80% 7 năm
VPBank 8,49 9,49    

 

100%

7 năm
Vietinbank   7,7 9,1 9,5 100% 5 năm
VIB 8,3 9,6     80% 5 năm
TPBank   8,2 9,5   100% 7 năm
Shinhan Bank   7,69 8,49 9,69 100% 5 năm
OCB 7,99 9,49     80% 10 năm
MSB 6,99 7,99     95% 25 năm
BIDV   7,8 8,8   100% 7 năm
Vietinbank  

 

7,7

    80% 5 năm

Khi vay tiền tại ngân hàng, các bạn có thể yên tâm tuyệt đối về độ uy tín và không lo sợ gặp phải những rủi ro khi vay.

vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng

Vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng

Vay mua xe ô tô trả góp tại các công ty tài chính

Hiện nay nhờ sự phát triển của các công ty tài chính giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi chọn nơi vay mua xe trả góp. Các công ty tài chính thường sẽ có những gói cho vay khác nhau, giúp người mua linh hoạt trong việc lựa chọn những gói vay phù hợp mức tài chính của bản thân. Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý, vì tình trạng giả dạng các công ty tài chính rất nhiều, hãy lựa chọn những công ty tài chính có uy tín tại Việt Nam

Nếu bạn đang muốn mua những chiếc xe của hãng Toyota, thì Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại TFSVN có đến 4 gói vay với các mức lãi suất khác nhau, linh hoạt với từng nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó là những ưu đãi đặc biệt khi bạn có thể vay phí bảo hiểm và phí phụ kiện của xe ô tô.

4 gói vay tại TFSVN:

Vay mua xe ô tô trả góp tại các ngân hàng

Vay mua xe ô tô trả góp tại các ngân hàng

  • Gói vay truyền thống: Gói vay này sẽ giúp khách hàng được tối ưu hoá và linh hoạt lãi suất khi vay mua xe
  • Gói vay Balloon: Với gói vay này, khách hàng sẽ được tính lãi dựa trên số nợ còn lại, và số tiền cần phải trả nhỏ hơn so với gói vay truyền thống. Bên cạnh đó gói vay này rất thích hợp với các khách hàng có nhu đổi xe cũ mua xe mới của Toyota
  • Gói vay 50/50: Gói Vay 50/50 sẽ ưu tiên dành cho những khách hàng muốn chủ động nguồn vốn đầu tư sinh lời. Các khách hàng khi sử dụng gói vay này, sẽ không phải chịu áp lực trả góp hàng tháng và lãi suất sẽ được cố định xuyên suốt thời gian trả góp.
  • Gói vay EZ: Khi chọn gói sản phẩm vay EZ, khách hàng được tự do chọn mức thanh toán cố định hàng tháng, để phù hợp với thu nhập của mình. Đồng thời sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đổi xe cũ mua xe mới của hãng Toyota.

Những lưu ý khi vay mua xe trả góp

Kiểm tra giá xe

Đây là việc đầu tiên các bạn phải làm khi quyết định mua xe ô tô trả góp, hãy kiểm tra và so sánh giá của chiếc xe bạn muốn mua trên trang web của hãng xe và các đại lý, thông thường giá trên trang web chỉ là mức giá chưa bao gồm các khoản phí như: phí đăng kiểm, phí giao hàng,…

Đời xe

Hãy quan tâm đến đời xe của chiếc xe bạn muốn mua, tùy vào nhu cầu và tài chính của bạn, hãy lựa chọn một đời xe phù hợp. Ví dụ, nếu thu nhập của bạn ở mức trung bình, thì hãy cân nhắc đến việc mua đời xe cũ hơn để có thể thoải mái trong vấn đề tài chính.

Giảm giá, ưu đãi

Thông thường những đại lý xe hoặc những nơi nơi cho vay trả góp oto lãi suất thấp, sẽ có những ưu đãi dành cho các khách hàng mới mua xe hoặc những khách hàng quen thuộc. Hãy nhờ sự tư vấn từ nhân viên để không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt này.

Tiền trả trước và chương trình thu cũ đổi mới

Bạn cần phải chuẩn bị một khoản tiền để trả trước cho các đại lý xe khi mua trả góp, tuỳ vào mức trả góp mà bạn chọn, số tiền sẽ thay đổi khác nhau. 

Ví dụ nếu bạn chọn mua một chiếc Toyota Rush với mức giá 634.000.000 và hạn mức cho vay là 80%, thì số tiền bạn cần phải chuẩn bị là 126.800.000 tương đương với 20% tỷ lệ trả trước. Một điều cần lưu ý dành cho những bạn đang sở hữu xe ô tô và muốn đổi xe mới, Hãy hỏi những nhân viên ở đại lý về chương trình thu cũ đổi mới, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng tiền tương đối nhiều.

Tổng Kết

Bài viết trên đã gợi ý cho các bạn những  nơi cho vay trả góp oto lãi suất thấp và những lưu ý khi vay mua xe ô tô trả góp. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua xe ô tô trả góp.

Review tất tần tật thông tin về mua xe Corolla Cross trả góp

Previous article

Toyota Rush dòng xe MPV được săn đón, có nên mua xe Toyota Rush trả góp

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Xe hơi