Xe hơi

Các loại phụ tùng ô tô điển hình và cách thức mua xe Toyota trả góp

0

Xe Toyota là một trong những thương hiệu danh tiếng và phổ biến trên thị trường. Hãng xe có những ưu thế nổi bật từ động cơ đến mức giá hợp lý, vì thế các gia đình và công ty kinh doanh đều ưa chuộng, mua dùng thông qua hình thức mua xe Toyota trả góp hoặc mua trả hết hoàn toàn. Bên cạnh đó, người sử dụng ô tô cần quan tâm một yếu tố quan trọng là phụ tùng xe. Để đảm bảo sự ổn định và an toàn thì việc sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng ô tô cần được theo dõi thường xuyên. Người mua ô tô có thể xem chi tiết lịch bảo dưỡng định kỳ xe Toyota do các đại ký cung cấp tại thời điểm mua.

Các loại phụ tùng ô tô chính hãng và cách thức mua xe Toyota trả góp

Các loại  phụ tùng ô tô chính hãng và cách thức mua xe Toyota trả góp

Một vài phụ tùng xe Toyota điển hình

Một chiếc ô tô bao gồm nhiều bộ phận và được lắp ráp từ nhiều bộ phận. Do đó, sau thời gian dài sử dụng có thể bộ phận nào đó bị hỏng là điều không thể tránh khỏi. Các bộ phận của xe ô tô Toyota sẽ chịu sự hao mòn nhất định. Vì thế bạn nên kiểm tra thường xuyên các phụ tùng xe để đảm bảo chiếc xế yêu luôn vận hành tốt và an toàn.

Kiểm tra thường xuyên các phụ tùng xe để đảm bảo chiếc xế yêu luôn vận hành tốt và an toàn

Kiểm tra thường xuyên các phụ tùng xe để đảm bảo chiếc xế yêu luôn vận hành tốt và an toàn

Các phụ tùng xe điển hình như:

 • Lọc gió
 • Nước làm mát
 • Hệ thống phanh
 • Hệ thống lái
 • Hệ thống treo
 • Hệ thống đèn 
 • Thiết bị cảnh báo táp lo
 • Nhớt và bộ phận lọc nhớt
 • Vỏ xe
 • ….

Lưu ý cần thiết để chọn phụ tùng chất lượng chính hãng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện các loại phụ tùng ô tô kém chất lượng được phục vụ rộng rãi vì mục đích lợi nhuận cá nhân. Nguy hiểm hơn nữa là công nghệ làm hàng giả, nhái vô cùng tinh vi và gắn mác phụ tùng Toyota chính hãng. Do đó, người dùng khó có thể phân biệt được dẫn đến trường hợp bị lừa đảo, bỏ ra số tiền lớn nhận lại sản phẩm kém chất lượng, gây nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng xe.

Vì vậy, người mua nên tìm đến đại lý độc quyền, đơn vị sản xuất ô tô, phụ tùng chính hãng Toyota để đảm bảo chất lượng sản phẩm, kéo dài tuổi thị cho người bạn đồng hành mọi chuyến đường của bạn.

Cách thức mua xe Toyota trả góp

Hãng xe Toyota là thương hiệu xe hơi nổi tiếng lâu đời đến từ Nhật Bản. Những chiếc xe đầu tiên cập bến tại Việt Nam vào các năm 90, chủ yếu dành cho các quan chức cấp cao. Trải qua nhiều thập kỷ, Toyota đã nỗ lực đa dạng hóa các dòng sản phẩm xe trên thị trường từ kiểu dáng, màu sắc đến công nghệ tiên tiến. Những đặc điểm ấy đã giúp xe phủ sóng diện rộng trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Mua xe Toyota trả góp tiết kiệm chi phí nhân xe liền tay

Mua xe Toyota trả góp tiết kiệm chi phí nhân xe liền tay

Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN được đầu tư vốn 100% từ Tập đoàn Toyota, nơi hỗ trợ các sản phẩm vay tài chính có mặt trong tất cả đại lý Toyota chính hãng. Các khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp để tiết kiệm khoản tiền cho các kế hoạch đầu tư khác có thể tham khảo qua TFSVN. Các sản phẩm tại TFSVN cam kết chính hãng Toyota từ phụ tùng tới mẫu xe ô tô sang trọng (Fortuner, Camry, Vios,…), đồng thời đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và nhiệt tình.

Điều kiện và hồ sơ thủ tục vay

Khi đăng ký vay mua ô tô tại ngân hàng, bạn phải cung cấp nhiều thông tin đáp ứng yêu cầu tối thiểu trước khi được xét duyệt cho vay. Đối với khách hàng cá nhân, cần phải có giấy tờ tùy thân, chứng minh thu nhập cá nhân, hoặc các tài liệu như hồ sơ pháp lý và đối với khách hàng doanh nghiệp cần thêm hồ sơ tài chính công ty. Khi đến với TFSVN, khách hàng có cơ hội chấp thuận thành công nhanh chóng và các điều kiện mua dễ dàng mà bạn cần chuẩn bị theo bảng bên dưới.

Các điều khoản và hồ sơ cho đối tượng khách hàng mua Toyota trả góp

Các điều khoản và hồ sơ cho đối tượng khách hàng mua Toyota trả góp 

Quy trình đơn giản nhận xe liền tay khi vay mua ô tô tại TFSVN

Thủ tục tiến hành vay mua xe trả góp tại TFSVN cũng đơn giản và dễ dàng qua các bước sau, giúp quý khách nhanh chóng rước xế sang yêu thích của mình.

 • Cung cấp các hồ sơ tài liệu theo yêu cầu, công ty sẽ tiếp nhận và tiến hàng kiểm định thông tin.
 • Thẩm định hồ sơ mua của bạn để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của TFSVN. Khi đạt điều kiện, hồ sơ đăng ký sẽ được chấp thuận.
 • Tiến hành các thủ tục mua như nộp tiền trả trước, thuế, bấm số xe, đăng kiểm và các giấy tờ liên quan.
 • Công ty tiếp nhận giấy tờ vay mua và khách hàng nhận xe ngay tại đại lý Toyota. Hoàn tất giao dịch và bạn đã chính thức sở hữu chiếc xe ô tô của riêng mình.

Tại các đại lý xe Toyota cam kết cung cấp mẫu xe hiện đại chất lượng kèm theo những phụ tùng đảm bảo chính hãng nên quý khách hàng có nhu cầu mua xe Toyota trả góp hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn muốn biết chính xác các thông tin chi tiết về các sản phẩm vay ưu đãi, vui lòng liên hệ với các đại lý ủy quyền của TFSVN trên toàn quốc để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

 

Gợi ý một số thủ tục mua xe ô tô trả góp mà bạn cần lưu ý

Previous article

Review tất tần tật thông tin về mua xe Corolla Cross trả góp

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Xe hơi