Bất động sản

Biến động giá bất động sản nhà đất ở quận 10

0

Quận 10 được đánh giá là một trong những quận trung tâm thượng mại hiện hữu, sôi nổi với các hoạt động kinh doanh buôn bán, nhà đất quận 10 theo nhiều chuyên gia nhận định phải sánh ngang với quận Phú Nhuận, thậm chí có nhiều tuyến đường thương mại còn có giá trị cao hơn hẳn. Với lợi thề về cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích khu vực,… Quận 10 là điểm sống thu hút dành cho nhiều người mua nhà để ở lẫn kinh doanh, đầu tư.

1. Về vị trí địa lý

Khi nói về điều kiện địa lý thì quận 10 có rất nhiều sự thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hoá – xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành. Hướng Bắc giáp với quận Tân Bình, hướng Nam thì giáp với quận 6, hướng Đông thì giáp với quận 3 và hướng Tây thì giáp với quận 11. Với nhiều sự thuận lợi về vị trí địa lý và sự đầu tư mạnh mẽ của thành phố, với các dự án được thành phố triển khai đầu tư như: Trung tâm văn hoá Hoà Bình, nhà thiếu nhi Quận 10, mở rộng, nâng cấp trường học, dự án nâng cấp các tuyến đường, và đặc biệt hơn là dự án tuyến tàu điện ngầm số 2 Tp.HCM. 

Với những dự án lớn nhỏ đã và đang được triển khai, quận 10 đang chuyển mình trở thành một trong những trung tâm đô thị lớn của Tp.HCM. Nhờ những dự án dầu tư lớn nhỏ tại khu vực này, hoạt động bất động sản tại quận 10 đang diễn biến rất là sôi động.

vị trí địa lý quận 10

2. Tiện ích khu vực đa dạng

Nơi đây còn được xem là một lựa chọn tốt để mua nhà do có nhiều tiệc ích tập trung trong địa bàn quận, giúp cho cuộc sống và việc kinh doanh của người dân diễn ra thuận lợi. Nơi đây chính là điểm kết nối với nhiều quận trung tâm. Nếu mà ta có thể ước lượng khoảng cách từ 1 quận nào đó đến các quận còn lại, thì có thể thấy rằng quận 10 nằm trong nhóm  có tổng quảng đường ngắn nhất. Vì vậy, quận 10 nằm ở vị trí tốt, giúp tối ưu thời gian di chuyển đến các khu vực khác.

Ngoài ra trên địa bàn quận 10 có đầy đủ các loại hình tiện ích công cộng trên địa bàn nhằm phục vụ cuộc sống của người dân:
– Văn hoá-du lịch: nhà hát Hoà Bình, trung tâm ca nhạc Lan Anh, trung tâm văn hoá Quận 10, khu du lịch Kỳ Hoà….
– Trung tâm mua sắm-chợ: siêu thị Maximark, siêu thị phố xinh, trung tâm thương mại miền Đông, chợ Chí Hoà, chợ Nguyễn Trị Phương, chợ Hoà Hưng….
– Bệnh viện và trường học từ tiểu học đến trung học phổ thông
– Công viên văn hoá Lê Thị Riêng.

đa dạng tiện ích khu vực ở quận 10

3. Muốn mua nhà ở quận 10 hẻm xe hơi cần bao nhiêu?

Muốn mua được nhà khoảng 25m2 hèm 3m tại quận 10 thì bạn cần khoảng 2,7 – 3 tỷ đồng. Còn muốn có được một vị trí sống tốt, thuận tiện di chuyển, hẻm xe hơi tại quận 10 bạn cần có tài chính từ 4 – 5 tỷ để có thể lựa chọn được những căn nhà hợp lý.

báng giá nhà đất quận 10

Trong thời đại công nghệ 4.0, thì có vô số nguồn thông tin vô cùng đa dạng, vì vậy việc lựa chọn nguồn thông tin đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Bạn tìm được một căn hộ ưng ý ở khu vực quận 10 và muốn biết thêm các thông tin về các căn hộ ở khi vực này. Truy cập ngay cổng thông tin bất động sản www.propzy.vn  hoặc gọi vào hotline 0873 006 099 để được nghe tư vấn trực tiếp.

>>>> Xem thêm: Thị trường mua bán căn hộ quận 1 mới nhất

Chủ đầu tư Senturia Bình Chánh xây dựng biểu tượng sống mới tại khu Nam

Previous article

5 lưu ý không thể bỏ qua khi thuê nhà nguyên căn huyện hóc môn rồi cho thuê lại

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.